Giải pháp bán hàng trực tuyến QuickPOS

Bạn là chủ một cửa hàng kinh doanh đang tìm kiếm một phần mềm bán hàng tự động có thể tổng hợp và báo cáo, phân tích kết quả kinh doanh trực tuyến dựa trên điện thoại và máy tính bảng iPad mà không cần phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào cho vận hành và mua sắm phần cứng? Giải pháp QuickPOS có thể đáp ứng yêu cầu đó của bạn chỉ với vài cú Click chuột.

Những lợi ích mà QuickPOS mang lại

Công nghệ đám mây Cloud Computing

Phần mềm được triển khai dựa trên nền tảng đám mây cung cấp khả năng truy cập  dữ liệu bán hàng của bạn ở mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn có kết nối Internet. Đặc biệt các nhà kinh doanh nhỏ lẻ có thể tiết kiệm chi phí vì không phải đầu tư thiết bị, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể bắt đầu kinh doanh, hệ thống có thể chạy trên mọi nền tảng miễn là bạn có một trình duyệt web browse. Hệ thống được lập trình dựa trên công nghệ web based nên tương thích với tất cả thiết bị phần cứng và các máy in trên thị trường.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Hệ thống sử dụng công nghệ HTML5 và Node JS nên tương thích với tất cả trình duyệt Mozila Firefox, Google Chrome, Opera, IE… cho giao diên đẹp và có thể hiển thị trên mọi thiết bị.

Hỗ trợ nhiều chức năng

Hệ thống hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng, hệ thống có chức năng bán hàng Offline, nghĩa là khi không có kết nối Internet bạn vẫn có thể bán được hàng, hệ thống sẽ lưu dữ liệu tạm thời trong bộ nhớ Cache của trình duyệt và sẽ sẽ được Upload lên máy chủ khi có kết nối Internet trở lại.


Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí tại địa chỉ http://quickpos.vn hoặc liên hệ đến số Hotline 0912.214.296 để được hỗ trợ.

© Softpro Việt Nam

123 đường Tô Hiệu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội, Viêt Nam

Website: http://softprovietnam.vn Email: duongmv@gmail.com